Giới thiệu các mẫu tranh dán tường 3D giá rẻ nhưng đẹp không kém hàng xịn

Tranh dán tường là cách trang trí cho ngôi nhà thật ấn tượng, hiệu quả và thể hiện được một cách đậm đà cá tính của gia chủ. Do đó, loại nội thất trang trí này đang rất được lòng các bạn trẻ, đặc biệt là tranh dán tường 3D. Tuy nhiên, tiền bạc cũng là mối bận tâm hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ. Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tranh dán tường 3D giá rẻ để bạn luôn có cơ hội trang trí nhà đẹp, đồng thời tiết kiệm một khoản cho tương lai.

Loại tranh dán tường 3d nào giá rẻ?

Tranh dán tường 3D nhìn chung có giá bán cao hơn những loại tranh 2D thông thường. Tranh dán tường 3D thường sẽ không rẻ hơn giá 320.000 Vnđ/m2. Do vậy, để khoản đầu tư cho tranh dán tường 3D không trở thành hoang phí, bạn cần chút khéo léo và kiến thức về trang trí nội thất để có thể chọn được nội dung tranh dán tường phù hợp nhất với ngôi nhà mình, hợp phong thủy và một vài mẹo vặt có thể sử dụng để khiến bức tranh bình thường trở nên thật ấn tượng.

gioi-thieu-cac-mau-tranh-dan-tuong-3d-gia-de-nhung-dep-khong-kem-hang-xin-3

Đa phần các loại tranh dán tường 3D đều có những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhằm thỏa mãn yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng hay tin tuyệt đối vào những mức giá mà người bán hàng đưa ra, bởi đôi khi họ có thể nâng cao giá những sản phẩm giá rẻ thuộc dòng tranh dán tường 3d cao cấp. Xét hiệu quả về tiết kiệm chi phí, bạn hãy ưu tiên những loại tranh dán tường 3d bình dân dưới đây:

Tranh thiên nhiên

Tranh dán tường thiên nhiên gồm có nhiều nội dung đa dạng như tranh phong cảnh, tranh đặc tả hoa trái hay các loài vật. Đối tượng trong tranh dán tường chủ đề thiên nhiên có thể là bất cứ loài động thực vật nào đang tồn tại trong tự nhiên, thậm chí là các nguyên tố như nước, lửa cũng có thể trở thành đề tài khai thác của dòng tranh này.

gioi-thieu-cac-mau-tranh-dan-tuong-3d-gia-de-nhung-dep-khong-kem-hang-xin-1

Bạn hãy chú ý, đề tài càng trừu tượng, đặc tả càng chi tiết thì giá bán của tranh dán tường 3D càng cao. Những cảnh sắc thường thấy, ít màu sắc, ít chi tiết như cảnh bờ biển, cảnh rừng trúc… là những bức tranh dán tường 3D giá rẻ. Kiểu tranh này ít tạo được điểm nhấn cho khu vực trang trí nên bạn không nên sử dụng khổ lớn. Có một cách để bạn chơi tranh dán tường 3D giá rẻ hay, đó là trang trí cánh cửa bằng tranh dán tường 3D.

Nếu muốn tô điểm toàn bộ bức tường thật lớn, bạn nên chọn loại tranh đặc tả nhưng có ít đối tượng. Ví dụ như một chiếc lá hay một bông hoa nổi bật với phông mờ đằng sau. Lý do là bởi càng ít chi tiết và màu sắc thì tranh càng rẻ.

Tranh dán tường nghệ thuật

gioi-thieu-cac-mau-tranh-dan-tuong-3d-gia-de-nhung-dep-khong-kem-hang-xin-2

Nếu bạn đã trót yêu dòng tranh dán tường 3D nghệ thuật thì bạn sẽ cần nghiêm túc đầu tư một khoản không nhỏ cho loại sản phẩm này. Mặc dù giá tranh nghệ thuật thường đắt hơn nhưng nếu khéo chọn, bạn vẫn có thể chơi tranh dán tường 3D rẻ mà vẫn chất.

Hãy chọn tranh đen trắng nhe. Loại tranh đen trắng thường có giá rẻ hơn vì nhà sản xuất sẽ bớt được chi phí cho các loại màu in. Tranh đen trắng không cần cầu kỳ kiểu cách bởi bản thân ở cách thể hiện của nó đã rất đẳng cấp rồi. Tranh dán tường 3D giá rẻ đen trắng cũng là loại tranh dán tường cổ điển rất thích hợp cho người trẻ tuổi.

>> Xem thêm: Vui xuân đón lộc vào nhà cùng decal dán tường ngày Tết

Hotline: 094 114 9393