Lý giải sức hút của tranh dán tường 3D giả ngọc và những quy tắc phong thủy

Tranh dán tường 3D giả ngọc là một trong những mẫu mã tranh dán tường nhận được nhiều sự yêu thích và chào đón của người tiêu dùng. Bất kể giới tính, tuổi tác hay thu nhập, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tranh dán tường giả ngọc cho tổ ấm của mình. Vì vậy, nhân dịp Tết đang về, xuân đang về bài viết sẽ dành tặng mọi người, mọi nhà về những quy tắc phong thủy cần biết khi sử dụng loại tranh đẹp này.

Lý giải sức hút của tranh dán tường 3d giả ngọc

Tranh dán tường 3D giả ngọc là một đại diện nổi bật của dòng tranh dán tường 3D hiện đại. Tuy nhiên khác với các loại tranh dán tường 3D khác, tranh dán tường 3D chạm ngọc mang nội dung gần gũi với văn hóa phương Đông, phản ánh được các tác phẩm chạm khắc đá quý – loại hình nghệ thuật xa hoa nhằm phục vụ tầng lớp quý tộc phong kiến giàu có của phương Đông cổ đại.

ly-giai-suc-hut-cua-tranh-dan-tuong-3d-gia-ngoc-3

Ứng dụng của công nghệ ảnh 3D đã càng khiến cho những bức tranh dán tường giả ngọc thêm lộng lẫy và sống động.

Vẻ đẹp kết hợp giữa những nét quý phái cổ điển và công nghệ ảnh 3D hiện đại đã khiến cho mọi phong cách trang trí nội thất đều trở nên cuốn hút hơn.

Lưu ý phong thủy khi dùng tranh dán tường 3D giả ngọc cho phòng khách

Phòng khách theo phong thủy là nơi đón nhận may mắn lẫn xui rủi vào nhà, ảnh hưởng lớn nhất đến tiền tài, các mối quan hệ ngoài xã hội như đồng nghiệp, bạn bè, kế đến là tình thân và sự an toàn của người trong nhà.

Khi dùng tranh dán tường phòng khách, bạn cần lưu ý một vài quy tắc phong thủy dưới đây:

Những điều nên làm:

Dùng tranh có nội dung hướng đến sự bình an, tốt lành như hoa mai, hoa đào, hoa sen; các loài cây xanh tươi, có sức sống mãnh liệt như cây trúc, cây tùng.

Dùng tranh có nội dung về sự đoàn tụ, sum vầy, sinh sôi nảy nở như tranh long phụng, tranh gà vịt.

Dùng tranh hàm ý sự đỗ đạt, vinh quy, tài lộc như tranh tranh ngựa, cá chép.

ly-giai-suc-hut-cua-tranh-dan-tuong-3d-gia-ngoc-2

Dùng tranh con vật hợp mệnh gia chủ như người mệnh Thủy hợp với Bạch Hổ, người mệnh Mộc hợp với Thanh Long, …

Dùng tranh dán tường 3D giả ngọc đối diện với cánh cửa chính hoặc cửa sổ để khắc chế các điềm xấu hoặc gia tăng điều may mắn tới từ hướng cửa mở ra. Ví như cửa chính mở ra hướng Đông, gia chủ mệnh Hỏa nên dùng tranh dán tường màu xanh lá đối diện với cửa, tránh các màu xanh dương hoặc màu đen. Ngược lại, nếu cửa mở ra hướng Đông mà gia chủ là người mang mệnh Thổ thì nên dùng tranh Bạch Hổ quay đầu ra cửa để nhằm trấn áp những họa vận.

ly-giai-suc-hut-cua-tranh-dan-tuong-3d-gia-ngoc-1

Những điều không nên:

Không nên sử dụng tranh dán tường chạm ngọc có hình ảnh thú dữ quay đầu vào nhà nếu bạn không có mệnh phù hợp.

Không dùng tranh mang chủ đề bão tố, sông lớn, sóng cuộn trong phòng khách, vì chúng sẽ khiến các luồng năng lượng bị xáo trộn, các mối quan hệ xã hội của gia đình bạn không bền.

Không nên dùng tranh có chủ đề tôn giáo, vì sẽ dễ gây nên sự căng thẳng cho khách và gia chủ, khiến các mối quan hệ khó sâu bền nếu chúng có sự khác biệt trong đức tin.

Hãy lựa chọn ngay những mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc mà bạn yêu thích để trang trí cho ngôi nhà của mình đón Tết thôi nào.

>> Xem thêm: Giới thiệu các mẫu tranh dán tường 3D giá rẻ nhưng đẹp không kém hàng xịn

Hotline: 094 114 9393